Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Làm website

KHẢ NĂNG PHÁT TRIỂN THÊM CÁC CHỨC NĂNG CUSTOM

Wordpress là một mã nguồn mở, một CMS được viết bằng PHP và my SQL. Tiền thân của wordpress là một dạng CMS hỗ trợ tạo blog cá nhân cho người sử dụng. Sau một thời gian dài phát triển kể từ khi ra mắt năm 2003, Wordpress đã thu hút được nhiều nhà phát triển cho nó để tiến tới việc trở thành một CMS thông dụng nhất trên thế giới hiện nay. Với việc có nhiều đơn vị phát triển cho mã nguồn mở này thì wordpress đã lấn sân sang rất nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, website bán hàng, website giới thiệu công ty và doanh nghiệp.
NHỮNG LỢI ÍCH CỦA WORDPRESS

Nói đến lợi ích của wordpress chúng ta có thể nói đến 2 khía cạnh, một là lợi ích cho những đơn vị thiết kế website và lợi ích của người dùng wordpress. Do wordpress là một mã nguồn mở nên việc thiết kế và triển khai một website wordpress sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều cho các đơn vị thiết kế website do họ không cần phát triển backend (phần quản trị) của hệ thống, một số mẫu giao diện thì được bày bán nhiều và đa dạng trên internet. Thường một website wordpress nếu làm cẩn thận và chi tiết chỉ mất khoảng 7 – 10 ngày là có thể xong, những site đơn giản có thể chỉ mất từ 3 -  5 ngày, chính vì vậy sẽ giúp công ty thiết kế website bằng wordpress hạ giá thành sản phẩm, từ đó cho ra những sản phẩm website giá rẻ.

Làm website

Đối với người sử dụng thì do wordpress là mã nguồn mở được nhiều công ty trên thế giới viết các plugin và bán nên thường khi cần một số chức năng nào đó là có thể search, cài đặt và sử dụng được ngay. Giá mỗi plugin cũng được rao bán với giá rẻ do cộng đồng người sử dụng đông đảo. Wordpress thường đã được làm chuẩn SEO về mặt cấu trúc, các tools hỗ trợ cho việc SEO cũng đa dạng. Đối với một số người thì cho rằng wordpress dễ sử dụng so với một số các CMS khác. Tuy nhiên đối với tôi thì tôi cho rằng nó không hề dễ sử dụng.

VẤN ĐỀ CỦA NHỮNG TRANG SỬ DỤNG WORDPRESS

Ở khía cạnh là một lập trình viên, một công ty thiết kế website tôi thây wordpress bộc nhiều bất cập cho cả công ty thiết kế website và người sử dụng. Một số khách hàng của tôi đã sử dụng wordpress và quay sang sử dụng các sản phẩm CNTT được code thuần. Đối với một công ty thiết kế website, việc đi theo wordpress có thể khiến công ty bị phụ thuộc và một mã nguồn, giảm sức sáng tạo của nhân viên. Khi bạn chấp nhận đi theo wordpress đồng nghĩa với bạn sẽ phải phụ thuộc vào nó. Việc phát triển thêm cho nó gặp rất nhiều khó khăn mà đôi khi cần những người thật sự xuất sắc mới có thể làm được. Wordpress tiền thân là một hệ quản trị blog nó không được sinh ra để làm website bán hàng hay thương mại điện tử, việc ép nó thành các dạng website như vậy sẽ nảy sinh nhiều vấn đề như :

hệ quản trị cơ sở dữ liệu wordpress
HỆ QUẢN TRỊ CƠ SỞ DỮ LIỆU

Hệ quản trị Cơ sở dữ liệu (CSDL) của wordpress được lưu khác so với dạng lưu mà các lập trình viên được học, trong đó dữ liệu được lưu dạng ngang theo trường key và value – được lưu kiểu JSON. Ưu điểm của dạng lưu này là có thể chiến đấu với bất kỳ loại dữ liệu nào, nhược điểm của nó là việc đọc dữ liệu gặp khó khăn do bạn cần phải get dữ liệu ra và phân tích, tốc độ đọc sẽ khiến trang chậm đi rất nhiều.

Đành rằng trên nền tảng web cũng có những hạn chế của nó, nhưng hiện tại phần mềm trên nền tảng web hiện đang phát triển rất mạnh. Việc cần có những chức năng hỗ trợ cho công việc hàng của khách hàng là điều quan trọng khi thị trường ngày càng cạnh tranh gắt gao. Những chức năng như SMS marketing, Email marketing, phần mềm bán hàng, phần mềm đọc ghi dữ liệu từ người dùng sẽ rất khó phát triển trên wordpress nếu như không muốn nói ở thời điểm hiện tại là không thể.

Làm website


Kho giao diện web cực đẹp và sang trọng với hàng trăm mẫu website chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình mẫu web ưng ý nhất. Quy trình thiết kế website giá rẻ từ khâu ký kết đến bàn giao luôn đảm bảo được tiến độ trong thời gian sớm nhất. Khi thiết kế website chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Chỉnh sửa giao diện phù hợp với yêu cầu và đặc thù phong cách của khách hàng

RỦI RO CHO KHÁCH HÀNG

Với việc có nhiều plugin được phát triển bởi 3rd party miễn phí trên nền tảng wordpress có thể khiến các plugin đó bị gắn mã độc. Khi khách hàng cài đặt các plugin này sẽ dễ dàng bị chiếm quyền sử dụng website thậm chí là quyền truy cập server, hosting. Các hacker dễ tính sẽ chỉ lấy thông tin khách hàng của bạn, còn nếu là người nguy hiểm sẽ sử dụng hosting và server của bạn làm máy trạm cho những đợt tấn công mạng, điều này có thể mang rắc rối đến cho bạn. Ngoài ra thì thỉnh thoảng với việc treo ảnh website đã bị hack cũng khiến bạn sẽ bị mất khách hàng, nhất là với những đơn vị bán hàng online. Khách hàng liệu có dành sự tin tưởng cho bạn tiếp khi truy cập vào một website bị treo biển đã bị hack. Một số khách hàng của VIET SEO đã bị tình huống này xảy ra.

tốc độ tải trang và lỗi kết nối cơ sở dữ liệu
TỐC ĐỘ TẢI TRANG

Wordpress khi hoạt động sẽ sinh ra rất nhiều file rác, nếu bạn là người dùng đơn thuần không biết cách dọn rác thì chỉ trong một thời gian ngắn thôi website của bạn sẽ load rất là chậm. Khi google hay những search engine khác đang đẩy mạnh vấn đề tải trang, thân thiện với các thiết bị mobile, với hạ tầng viễn thông chất lượng thấp thì việc tốc độ tải trang chậm sẽ là vấn nạn đối với thứ hạng tìm kiếm của website bạn.

HỆ QUẢN TRỊ KHÓ SỬ DỤNG

Đối với các hệ quản trị khác thì tôi không rõ những với hệ quản trị mà VIET SEO đã phát triển để so sánh với wordpress thì tôi khẳng định hệ quản trị của chúng tôi dễ sử dụng hơn. Vấn đề của wordpress mắc phải là ưu điểm mà cũng là nhược điểm của hệ quản trị này, đó là khả năng tùy biến cao sử dụng được cho nhiều loại hình website. Chính vì khả năng này nên việc các chức năng thừa không cần thiết cho một số chức năng nhưng vẫn được sử dụng.

Làm websiteNhững chức năng sẽ làm khó cho người dùng vì phải xử lý quá nhiều công đoạn mà đáng ra không cần phải xử lý.

Trên thị trường CNTT hiện nay những phần là code chay hay code thuần luôn đắt hơn những CMS được xây dựng sẵn là bởi lý do như vậy. Vì là code thuần nên khả năng bảo trì bảo dưỡng sẽ dễ hơn rất nhiều, là code được xây dựng riêng cho chức năng đó nên nó cũng sẽ tối ưu hơn cả cho chức năng mà bạn sử dụng. Khả năng phát triển của các sản phẩm được code thuần cũng cao hơn là những bộ code được đóng gói sẵn.

Chúng tôi ngoài việc thiết kế website theo yêu cầu thì việc thiết kế website trọn gói theo giao diện website hiện đại mà chúng tôi đưa ra vừa tiết kiệm chi phí còn mạng lại sự chuyên nghiệp trong từng mẫu của chúng tôi. Quý khách hàng có thể xem mẫu website của chúng tôi tại đây -> mẫu giao diện website. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để chúng tôi nâng tầm thương hiệu của bạn cũng như đẩy mạnh kinh doanh online cho bạn giúp bạn đạt được bước tiến lớn trên con đường thành công sắp tới.
Bắt đầu cùng chúng tối giá rẻ mà lại chuyên nghiệp

Để bắt đầu kinh doanh hoặc khởi nghiệp kiến thức tiền bạc rất quan trọng nó có thể giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường thanh công tuy nhiên yếu tố đó không bằng sự đam mệ ham học hỏi dám đối đầu với thử thách chông gai không nản chí vì vậy chúng ta không nhất thiết phải khởi nghiệp cũng như bắt đầu kinh doanh bằng một số tiền lớn bỏ ra.

Với việc internet bùng nộ việc kinh doanh khởi nghiệp trên mạng rất có tiềm năng. Chỉ cần bạn tìm tòi đam mê ham học hỏi phân tích đối thủ, đưa ra chiên lược kinh doanh và đặc biệt mục tiêu tôi nghĩ bạn sẽ làm được. Đầu tiên kinh doanh làm bất cứ việc gì chúng ta phải có địa điểm ví dụ bạn muốn mở một cửa hàng bán quần áo tuy nhiên việc kinh doanh qua mạng bạn sẽ không phải mất phí quá cao cho việc thuê địa điểm hoặc lo không có khách mua hàng. Đến với VietSave bạn sẽ sở hữu một website giá rẻ chỉ với 2,500.000đ, bạn sẽ sở hữu 1 website có tính năng cơ bản sở hữu vĩnh viễn không mất tiền hàng tháng, từ đó giúp bạn có được phương tiện cũng như là nơi quảng bá sản phẩm giúp việc kinh doanh của bạn đạt được lợi nhuân mà không phải mất quá nhiều chi phí liên quan.
Trở ngại lo toan về giao diện.

VIETSEO với kinh nghiệm cũng như đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu ý tưởng website hiện đại tương thích mọi thiết bị,khách hàng khi vào website sẽ tiện lợi cũng như việc đánh giá website của bạn trên google sẽ được nâng cao vì website của chúng tôi luôn chuẩn seo, vì chúng tôi sự dụng mã nguồn code thuần tự phát triển chứ không sự dụng bất kỳ mã nguồn mở có sẵn nào.

CÔNG NGHỆ WEBSITE.
Chúng tôi với các kỹ thuật viên và kỹ sữ đầy nhiệt huyết đã phát triển code php thuần chuyên nghiệp, không sử dụng mã nguồn có sẵn như wordpress,joomla... để cài đặt sự dụng cho các bạn mà chúng tôi chú trọng đến sự chuyên nghiệp website hiện đại dễ dàng sự dụng code dễ nâng cấp cho mọi đối tượng biết lập trình, kể cả sau này


Thiết kế website bán hàng giá rẻ Tùy chọn giao diện để phát triển web, thiết kế website bán hàng cơ bản, Bạn có thể truy cập vào một webiste đăng kí tên miền miễn phí, sau đó điền tên miền mà bạn muốn đăng ký vào ô đăng ký. Lưu ý rằng tên miền
vietseo Mã chất lượng thấp có thể ảnh hưởng xấu đến SEO, tốc độ website, Nhờ vào việc seo website lên top google, giúp tăng doanh thu bán hàng, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng nhận dàng thương hiệu của doanh nghiệp trên thị
Dịch vụ SEO web Có bao nhiêu công ty hỗ trợ về SEO đang tồn tại, Trong khi chúng ta đang thực sự bối rối với hàng loạt email hứa hẹn những kết quả cao khi tìm kiếm về công ty SEO, đây sẽ là cách để sàng lọc

- Phone: +84-908-744-256